Đặc tính sản phẩm
► Dao chặt xương
Dao chặt xương thường dùng cho chặt các loại xương, xương sườn bò, xương ống heo, xương sườn heo, và một số loại thịt đông lạnh, có thể thái có thể chặt, là loại dao 2 in 1
► Dao thái
Thường dùng cho thái các loại rau củ quả, các loại thịt mềm, thái miếng, thái sợi, không dùng để chặt, thái các loại nguyên liệu cứng tránh làm tổn thương lưỡi dao.
► Dao đầu bếp
Dùng cho các loại thực phẩm chín các loại rau củ quả và thực phẩm mềm
► Dao gọt hoa quả
Dùng cho các loại rau củ quả, các loại thực phẩm mềm, thái miếng, thái sợi không dùng cho các loại nguyên liệu cứng tránh làm tổn thương lưỡi dao.
► Kéo
Đặc điểm thiết kế lưỡi cong có lò so bên trong, dùng trong nhà bếp, cắt long, dạ dày, các loại thực phẩm mềm, lưỡi kéo sắc bén có thể mài.
► Dụng cụ mài dao
Cán gỗ đầu mài bằng thép, đã qua quá trình tôi đặc biệt tăng thêm độ cứng 60 độ, dùng để mài các loại dao kéo
► Kèm theo một thớt làm bằng Tre đã tẩm sấy công nghệ cao an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và bảo vệ môi trường